Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Nến Thơm Bị Lõm Bề Mặt
nen-thom-sco-3

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Nến Thơm Bị Lõm Bề Mặt

Khi mới sử dụng nến thơm, các bạn mới sẽ bắt gặp hiện tượng bề mặt nến thơm bị lõm bề mặt xuống. Sẽ khiến cho bề ngoài của cốc nến không đẹp mắt nữa. Vậy cùng Nến Thơm SCO tìm hiểu nguyên nhân này do đâu, và cách khắc phục khi nến thơm bị lõm bề mặt nhé. 

Hiện Tượng Nến Thơm Bị Lõm Bề Mặt Và Cách Khắc Phục

Sau khi các bạn sử dụng nến thơm xong thì về nguyên tắc mình chỉ tắt nến khi mặt sáp ở nến chảy lỏng đều rồi thì mình mới được tắt nến, mỗi loại nến tùy theo kích thước, cân nặng mà sẽ có thời gian chảy sáp khác nhau. Có loại mất từ 1 tiếng, hay có loại chỉ mất từ 15 phút – 30 phút, chậm chí có loại mất đến 1 tiếng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho mùi thơm, độ tỏa hương ở trong phòng thì mình nên đốt tối thiểu từ 1 tiếng, và tối đa là 4 tiếng.

nenthom

Và những bạn mới bắt đầu sử dụng nến thơm thì không biết cách nên đã khiến cho nến thơm bị lõm bề mặt, và những lần đốt kế tiếp thì bề mặt sáp sẽ bị sụp xuống tim nến, vì thế cần khắc phục ngay, để những trải nghiệm lần sau được tốt hơn. Nến Thơm SCO mách bạn các cách để khắc phục tình trạng này nhé

Cách 1: Dùng máy sấy tóc để khắc phục nến thơm bị lõm bề mặt

Khi xảy ra hiện tượng này thì các bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm lỏng đều mặt sáp mà nó đã cao hơn phần tim nến. 

Bởi vì về nguyên tắc, tim nến phải cao hơn sáp nến từ 0,5 – 0,6 cm thì mới đốt cháy được.

Mình sẽ dùng cái máy sấy tóc, mình sấy để khiến cho phần sáp cao hơn tim nến chảy lỏng đều ra. Sau khi đã sấy cho sáp chảy lỏng đều ra thì mình sẽ đổ phần sáp vừa sấy đi. Để cho tim nến lộ ra cách sáp nến từ 0,5 – 0,6 cm, thì khi những lần sử dụng sau mới hiệu quả

Cách 2: Dùng muỗng để khắc phục nến thơm bị lõm bề mặt

Cách 2 giúp cho các bạn không có sẵn máy sấy thì các bạn có thể dùng muỗng để khoét phần sáp cao hơn tim nến. Để cho tim nến lộ ra cách sáp nến từ 0,5 – 0,6 cm, thì khi những lần sử dụng sau mới hiệu quả.

nenthom

Cách Khắc Phục Khi Ngọn Lửa Cháy Quá To:

Nếu sau khi đã hoàn thành xong các bước khắc phục tình trạng nến thơm bị lõm bề mặt và đốt nến dùng thì ngọn lửa lại quá to thì bạn có thể cắt bớt tim nến đi bằng kéo hoặc các dụng cụ chăm sóc nến, và hạn chế tối đa những dị vật rơi vào bên trong cốc nến.

Nếu gặp phải vấn đề nào trong khi làm nến thì đừng ngại liên hệ với SCO nhé. Ở trên là toàn bộ những chia sẻ để bạn khắc phục nến thơm bị lõm bề mặt bạn nhé, hãy là một người chơi nến thơm sành điệu, đúng cách, bảo quản tốt hơn cũng như giữ gìn sức khỏe cho chính mình và người thân bạn nhé.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart