Giới thiệu - Nến thơm SCO

Nến thơm sco

Nến thơm SCO được thành lập vào ngày 12/09/2022 và chính thức đi vào hoạt động, thương hiệu ra đời với ba bạn trẻ có niềm đam mê về nến và hương thơm lâu.

nenthomsco
SCO luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, luôn muốn cống hiến hết mình cho các sản phẩm để có được những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.
nenthomsco
nenthomsco

SỰ RA ĐỜI CỦA SCO

Bởi vì nhận thấy rằng hiện nay cuộc sống khiến cho giới trẻ luôn phải đối diện với nhiều mệt mỏi hơn từ công việc, học tập cho đến những “deadline” đến từ cuộc sống bên ngoài. SCO mang đến sản phẩm nến thơm – là một sản phẩm không những tinh tế mà còn mang lại cảm giác thoải mái trong một ngày dài mệt mỏi, tạo nên một không gian đáng sống đáng tận hưởng từ hương nến thơm.

CHÚNG TÔI
ĐÃ CÓ ĐƯỢC

20 +
SẢN PHẨM
20 +
MẪU MÃ
+
KHÁCH HÀNG/THÁNG
5/5
Nhiều mùi hương thơm, nhẹ nhàng thoải mái, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình
Chị Tien Cat

CHÚNG TÔI CUNG CẤP VỚI CÁC SẢN PHẨM

CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG AI

Thương hiệu Nến thơm SCO ra đời với 4 bạn trẻ với niềm đam mê về nến và hương thơm. Chúng tôi gồm có: 

VÕ ĐỖ CÁT TIẾN

Là người đứng đầu có trách nhiệm thiết lập và triển khai các chiến lược dài hạn. Nhằm gia tăng giá trị cổ tức, mang đến sự hài lòng cho những cổ đông đang nắm giữ phần vốn trong thương hiệu.

PHẠM NGỌC HỒNG ANH

Là người đứng đầu phòng truyền thông của doanh nghiệp. Thực hiện các hoạt động trên nhiều khía cạnh khác nhau, trong việc tạo dựng và duy trì hình ảnh trước công chúng của doanh nghiệp.

VÕ TRUNG CHÁNH

Chịu trách nhiệm xem xét các chiến lược tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp. Lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch tiếp thị, đồng thời duy trì và cung cấp nội dung cho các nền tảng số của công ty

N. Trần HOÀNG PHÚC

Giúp công ty truyền tải các thông điệp tích cực đến khách hàng và các nhóm công chúng quan trọng của họ. Sau khi các nội dung tới nhóm đối tượng đích thông qua PR, sản phẩm hướng đến khách.

Luôn Có Ánh Sáng Ở Phía Cuối Con Đường Hầm
- ĐỘI NGŨ THƯƠNG HIỆU NẾN THƠM SCO -
Shopping Cart