Chính sách đổi trả - Nến Thơm SCO

1. Chính sách đổi trả sản phẩm:

Nhằm giúp cho quyền lợi cho Quý khách hàng khi đặt mua các sản phẩm tại Nến Thơm SCO và nâng cao chất lượng dịch vụ khi bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố do lỗi của xưởng sản xuất.

Để đảm bảo sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, thương hiệu Nến thơm SCO cam kết áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt và phù hợp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ phục vụ tốt nhất.

2. Dưới đây là các điều kiện cụ thể để đổi trả sản phẩm:

2.1 Điều kiện đổi sản phẩm
Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã hoặc kích thước theo đơn hàng ban đầu.
Sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Sản phẩm cần đổi phải còn mới, nguyên vẹn, không bị nứt, không có dấu hiệu đã qua sử dụng
Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.
Thời hạn đổi trả sản phẩm phải nằm trong thời gian cho phép (7 ngày đối với mua online và 3 ngày đối với mua trực tiếp tại cửa hàng).
Chương trình đổi trả chỉ áp dụng cho các sản phẩm mua hàng online (trên website hoặc Facebook) hoặc mua tại cửa hàng của thương hiệu Nến thơm SCO; không áp dụng cho sản phẩm trong chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm thanh lý.
Để được đổi sản phẩm, khách hàng phải chắc chắn rằng thương hiệu Nến thơm SCO không có sản phẩm cùng loại (cùng màu sắc, mẫu mã, kích thước) để thay thế.

2.2 Thời hạn đổi sản phẩm
Thời hạn đổi sản phẩm là 7 ngày đối với khách hàng mua online và 3 ngày đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, tính từ ngày nhận hàng.
Thời hạn thực hiện hoàn trả sản phẩm cho khách hàng:
Đối với khách hàng mua online: Sau khi nhận được sản phẩm đổi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và thông báo kết quả cũng như phương án giải quyết đổi/trả sản phẩm trong vòng 3 đến 5 ngày.
Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng mang sản phẩm cần đổi đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết ngay tại đó, tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất.

2.3 Hình thức đổi sản phẩm
Mỗi sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất.
Quý khách vui lòng đến cửa hàng thương hiệu Nến thơm SCO trên hóa đơn mua hàng (đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh).
Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline 0987046408 hoặc gửi yêu cầu vào địa chỉ email sconenthom@gmail.com. Sau khi nhận được xác nhận đồng ý từ thương hiệu Nến thơm SCO, quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành,… và gửi về địa chỉ của thương hiệu Nến thơm SCO

2.4 Hình thức hoàn phí
Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm có giá cao hơn sản phẩm cũ, quý khách phải bù thêm tiền chênh lệch. Nếu sản phẩm mới có giá thấp hơn, không có hoàn trả tiền chênh lệch.
Đối với khách hàng mua online: thương hiệu Nến thơm SCO sẽ chịu 100% phí vận chuyển nếu sản phẩm đổi đáp ứng điều kiện đổi/trả sản phẩm.
Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Nếu sản phẩm không có lỗi mà khách hàng vẫn muốn đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.
Lưu ý: Thương hiệu Nến thơm SCO khuyến khích quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi hàng hóa. Việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng có bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

3. Điều kiện đổi sản phẩm

  • Sản phẩm được đổi trả bị lỗi do đơn vị cung cấp không đạt yêu cầu so với hợp đồng.
  • Sản phẩm được đổi trả trong thời gian còn bảo hành hoặc phát hiện lỗi trong quá trình bàn giao đơn hàng đó.
  • Sản phẩm được đổi trả phải còn nguyên vẹn vỏ, bao bì và đầy đủ các phụ kiện kèm theo.

4. Trường hợp không được đổi trả sản phẩm:

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
  • Lỗi do người sử dụng.
  • Không chấp nhận các lỗi ngoại quan ( móp, méo,…) khi khách hàng đã bàn giao xong sản phẩm.
Shopping Cart